Giới Thiệu đàn Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Mẫu sản phẩm mới nhất của Yamaha tụ họp 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng 1 cá tính sẽ thu hút các người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như các người theo chủ nghĩa hiện đại.

nối tiếp sự thành công của dòng CLP-600 đáng ngạc nhiên, Yamaha kiêu hãnh giới thiệu thế hệ tiếp theo trong mẫu đàn piano khoa học số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho các nghệ sĩ đàn piano có thương hiệu cũng như những người mới khởi đầu, loạt đàn mới coong tế này mang lại cơ hội bất tận để học hỏi, trình bày âm nhạc sáng tạo và thưởng thức. các mẫu đàn mới này mang đến một mức độ chơi bỗng dưng được cải thiện, hoàn chỉnh sở hữu chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua phổ thông thập kỷ phát triển đàn piano hòa tấu acoustic và công nghệ tay chân.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series cung cấp các cải tiến chưa từng sở hữu đối tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như các giọng lịch sử mới tái tạo hoàn hảo đàn fortepiano, tổ tiên của đàn piano đương đại. Điều này cho phép người chơi thực hiện bằng phương pháp tiêu dùng các âm giống như các nhà biên soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, đem đến chiều sâu mới của tính trung thực và sự đắm chìm cho các tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được tậu thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha dải động rộng và phản hồi trung thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái tạo giận dữ cảm thấy khi búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chính xác giai điệu. các phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và những phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả lúc chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của 1 cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP mang bàn phím GrandTouch đặc biệt của Yamaha với các đối trọng, đem đến sự mô hình thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

khoa học mới này mang trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc trưng chú ý đến độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, trong khoảng lần chạm trước nhất tới lúc kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành phổ quát dòng âm thanh ko dừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. các điều này được tái hiện 1 phương pháp trung thực chuẩn y hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào ấy, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chính xác như những gì mà các nhà biên soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên các cái CLP-745 trở lên, khả năng không dây Bluetooth cho phép bạn kết nối những đồ vật hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc sử dụng vận dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại những buổi biểu diễn và sáng tác của riêng bạn bằng cách sử dụng máy ghi âm USB tích hợp để lưu trữ các thành tựu âm nhạc của bạn hoặc san sớt chúng sở hữu bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series đem đến cho hầu hết người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới sở hữu cảm biến cảm ứng

Trên những model CLP-775 tới CLP-795GP, hồ hết âm thanh và chức năng giờ đây mang thể được chọn lọc một cách trang nhã ưng chuẩn các cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart