Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021”

Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021” do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức dành cho phần lớn thí sinh đang không theo học Piano tại các trường âm nhạc trên cả nước trong độ tuổi trong khoảng 6 -25 tuổi.

https://pianovinhlong.comhttps://danpianodiencu.com

Để lan tỏa tình yêu âm nhạc tới với những em nhỏ và phụ huynh đam mê bộ môn Piano trên địa bàn Thủ đô đề cập riêng và toàn quốc tổng thể, cùng lúc giới thiệu nhiều hình ảnh Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; phát hiện và bồi bổ ươm mầm nhân tài âm nhạc hướng đến sự nhiều năm kinh nghiệm và bài bản cho các em học trò Piano ko chuyên trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội doanh nghiệp Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cho số đông thí sinh đang không theo học Piano tại những trường âm nhạc trên cả nước trong khoảng 6-25 tuổi.

piano điện

Cuộc thi được khởi động từ tháng 5/2021 và nhận được nhiều để ý của Cả nhà trẻ yêu nhạc. Cuộc thi hẹn sẽ mang lại phổ quát niềm vui cũng như sự ham thích sở hữu những thí sinh tham dựđược tổ chức online để đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19. thời kì thi chính thức được diễn ra từ ngày 28-31/7/2021 2 vòng thi: sơ khảo và chung khảo.

tham dự tranh tài là những thí sinh của 4 bảng thi được chia theo độ tuổi: bảng A: dành cho lứa tuổi từ 6-8; Bảng B dành cho lứa tuổi từ 9-12; bảng C dành cho lứa tuổi từ 13-17; Bảng D: Dành cho lứa tuổi từ 18-25. đề xuất đặt ra mang thí sinh là gần như các bài thi thuộc thể loại âm nhạc cổ điển, ko tiêu dùng các thể loại như tác phẩm cổ điển chuyển soạn, Jazz, blue, bán cổ điển, nhạc nhẹ, Broadway.

khi miêu tả bài thi thí sinh không sử dụng bản nhạc dưới mọi hình thức. Đối với bảng A được tổ chức chỉ với một vòng thi, mỗi thí sinh thể hiện 02 bài tự chọn khác nhau về loại thể. Bảng B được diễn ra thi 2 vòng: sơ khảo và chung khảo, tối đa 8 phút. Quy định chung đối sở hữu cả hai vòng thi là Thí sinh sẽ diễn tả 02 bài khác nhau về loại thể.

Riêng sở hữu Vòng chung khảo, thí sinh được phép dùng lại bài của vòng sơ khảo. Bảng C và D được diễn ra 02 vòng thi, tối đa 10 phút. sở hữu vòng sơ khảo, thí sinh được chọn 02 bài khác nhau về loại thể. Vòng chung khảo, thí sinh được chọn 02 bài, trong đấy 01 bài là chương một hoặc chương 2-3 Sonatine hoặc Sonata hoặc tác phẩm biến tấu. Thí sinh sở hữu thể dùng lại bài của vòng sơ khảo.

tham dự chấm giải là 5 giám khảo gồm các giáo sư, tấn sĩ, giảng viên Piano uy tín bậc nhất Việt Nam là: Giáo sư, tiến sĩ, Nhà giáo dân chúng nai lưng Thu Hà – Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; tiến sĩ Đào Trọng Tuyên, Trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; Thạc sĩ Hoàng Hương Lan , Phó giám đốc trọng điểm đào tạo & tổ chức sự kiện, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Minh Lệ, giảng sư Piano Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung, giảng sư Piano trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

dù rằng chỉ doanh nghiệp online để đảm bảo chủ trương phòng, chống dịch Covid-19 nhưng Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cũng lôi kéo được toàn bộ học trò của phổ biến tỉnh giấc, thành trên cả nước đăng ký tham dự như: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nha Trang…

Ban công ty cho biết sẽ trao các giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho mỗi bảng thi. rất nhiều những thí sinh tham dự đều được cấp Giấy chứng thực tham gia cuộc thi. Đáng chú ý, Ban doanh nghiệp sẽ trao Giải thưởng đặc biệt của cuộc thi là một cây đàn Piano điện thương hiệu Germany Bremen Bm363 new trị giá 16 triệu đồng do công ty TNHH thương mại & xuất khẩu nhạc cụ Piano Hà Nội tài trợ sẽ dành cho thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi.

bên cạnh đó, thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba đều được tuyển thẳng vào học tập chính quy tại chuyên ngành Piano trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội năm học 2021-2022 giả dụ giải quyết được những chỉ tiêu của trường đặt ra.

https://pianodienyamaha.comhttps://nhaccunghean.com

sovhtt.hanoi.gov.vn/cuoc-thi-piano-nghe-thuat-ha-noi-2021/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart