CFX Yamaha Concert Grand Piano đẹp thế nào

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX

CFX là dòng đàn hàng đầu của dòng CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong những phòng hòa nhạc to và trường âm nhạc trên toàn thế giới. Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của phổ thông cuộc thi quốc tế và được vô kể các nghệ sĩ piano ham.

Để lớn mạnh mẫu sản phẩm thế hệ tiếp theo tụ hội vào góc nhìn của người nghệ sĩ, nhóm thiết kế đã tập trung khoảng 60 người, chính yếu trong khoảng bộ phận phát triển Piano, và bao gồm 1 hàng ngũ Nghiên cứu và phát triển, lực lượng kỹ thuật Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng rộng rãi công nghệ phổ biến của Yamaha, bao gồm kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E. Và kỹ thuật mô phỏng công nghệ số đương đại. Trong thời kỳ lớn mạnh, quan niệm phản hồi vô giá từ khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được phản ảnh trong hơn 30 nguyên dòng trước lúc loại sản phẩm mới được hoàn thiện.

CFX Yamaha Concert Grand Piano

Vậy công nghệ biến đổi gỗ A.R.E là gì – Acoustic Resonance Enhancement (A.R.E.) – là một kỹ thuật biến đổi gỗ có tính cách mạng được Yamaha phát triển đối với gỗ sấy khô trong 1 khoảng thời kì ngắn, giúp cho chúng nghe giống như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong rộng rãi năm. dùng các đồ vật đặc thù để kiểm soát xác thực nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển, gỗ mới hơn có thể được xử lý để tạo ra sự phong phú và độ sâu của âm thanh tương tự như gỗ trong những nhạc cụ đã được chơi trong đa dạng năm. trật tự xử lý A.R.E. Cũng ko sử dụng hóa chất, dẫn tới giảm tác động đến môi trường.

Ngoài đàn piano, kỹ thuật này cũng đã được sử dụng cho đàn guitar, violin và các nhạc cụ đàn dây khác. Đây là cách thức các kỹ thuật viên lành nghề của Yamaha phát triển 1 bản mẫu mã sáng tạocung cấp 1 cây đàn piano chất lượng cao. Tại nhà máy cung cấp đàn grand piano của Yamaha, chỉ có 1 số kỹ thuật viên riêng biệt được phép vào Xưởng cung cấp Piano concert, nơi họ có thể làm việc có những chuyên gia chuyên cho từng phần của thứ tự phân phối. Gỗ, len và các vật liệu “sống” đột nhiên khác thay đổi theo thời kì và dựa trên điều kiện môi trường phải được Phân tích chu đáo và xử lý đúng cách thức để tạo ra các cây đàn piano tốt nhất có thể.

Yamaha Concert Grand Piano

thông số kỹ thuật đàn piano cơ Yamaha Grand Piano CFX

Kiểu máy

CFX

Hoàn thiện

Gỗ mun đánh bóng (Mặt trên nắp đàn hoàn thiện mờ)

Kích thước

Chiều cao: 103cm (40 1/2″)

Chiều rộng: 160cm (63″)

Chiều sâu: 275cm (9′)

Trọng lượng

485kg (1069lbs)

Bộ thao tác búa

Bộ thao tác búa CFX chuyên dụng

Số phím

88 phím

mẫu mã bàn phím

Màu trắng: ngà

Màu đen: gỗ mun

Nắp che phím

Nắp đàn cơ chế đóng mềm

Bàn đạp

Bộ chuyển/Sostenuto/Bộ giảm âm

Nắp che

Nắp che an toàn có thanh chống

Giá đỡ nhạc

Giá đỡ nhạc đục lỗ

Bánh xe

Bánh xe đôi to (tất cả các bánh xe đều có cữ chặn)

Nguồn: Yamaha VN

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart